Ý tưởng hình ảnh tuyệt vời để tạo thiết kế logo bóng đá cho đội của bạn

Dù là đội bóng địa phương nhỏ hay đội tuyển quốc gia, các đội bóng đều cần có thương hiệu ngay từ đầu. Vì biểu tượng đồng đội là hình ảnh của niềm tự hào, sự hiếu chiến và lòng trung thành, bạn cần đảm bảo rằng bạn tạo biểu tượng một lần và tồn tại lâu dài.

Dưới đây được đề cập là một số ý tưởng hình ảnh để tạo thiết kế logo bóng đá cho đội bóng của bạn.

• Động vật hung dữ:
Tất cả chúng ta đều biết thể thao hung hãn có thể mang lại hiệu quả như thế nào, vậy tại sao không sử dụng sự hiếu chiến đó trong nhãn hiệu thương hiệu của bạn. Cách tốt nhất để điều chỉnh sự hung hăng và bạo lực vào dấu hiệu nhãn hiệu của bạn là sử dụng hình ảnh động vật hoang dã trong biểu tượng nhóm của bạn. Điều này sẽ tạo ra một khía cạnh bạo lực trong nhãn hiệu của người chơi của bạn, điều này sẽ khiến đối thủ của bạn sợ hãi. Bạn có thể sử dụng hình ảnh của các loài everton fc động vật đáng sợ như hổ, sư tử, báo đốm, bò tót, gấu, cá sấu, diều hâu hoặc lục lạc. Minh họa động vật của bạn gầm gừ, gầm gừ, cào cấu hoặc hú để khiến đối thủ rùng mình sởn gai ốc bất cứ khi nào họ nhìn vào dấu hiệu nhãn hiệu của bạn.

• Sinh vật lịch sử hoặc thần thoại:
Để làm cho nhãn hiệu trở nên đáng nhớ, cần phải có trí tưởng tượng và nghệ thuật nhất định tham gia vào nghề thủ công. Vì vậy, ý tưởng tốt nhất là sử dụng các sinh vật thần thoại hoặc lịch sử có thể thêm một chút truyền thống và cội nguồn vào thiết kế. Ví dụ: bạn có thể sử dụng hình ảnh một hiệp sĩ mặc áo giáp đang cưỡi trên con ngựa và cây thương của anh ta kéo ra phía trước. Điều này thể hiện rằng đội dũng cảm và ủng hộ công lý. Tương tự, bạn có thể lấy ý tưởng từ các vị thần Hy Lạp và La Mã cổ đại và lấy đó làm nguồn cảm hứng. Ví dụ, bạn có thể sử dụng hình ảnh của thần Zeus để thể hiện quyền lực tối cao của bạn trong lĩnh vực này hoặc hình ảnh của Hercules để đại diện cho sức mạnh của bạn.

• Hình ảnh Yêu nước hoặc Quốc gia:
Một ý tưởng khác là sử dụng hình ảnh đại diện cho lòng yêu nước hoặc chủ nghĩa dân tộc. Điều đó sẽ tạo ra mối liên kết tự nhiên với đội và mối liên kết vô thức, tình cảm với các cầu thủ. Các ngôi sao, sọc và màu đỏ và xanh lam cũng là một chủ đề tuyệt vời để làm việc và khá linh hoạt. Ví dụ, hãy nhìn vào biểu tượng bóng đá lấy cảm hứng từ quốc kỳ để làm biểu tượng của đội tuyển. Bạn cũng có thể sử dụng văn hóa bang và màu sắc trong chữ lồng của mình. Ví dụ: nếu đội của bạn đại diện cho bang Alaska thì bạn có thể sử dụng hình ảnh con nai sừng tấm trong chữ lồng của mình hoặc nếu nó đến từ Florida, thì bạn có thể sử dụng hình ảnh một con báo.