Các cách để sống lâu hơn trên giường mà không cần phải suy nghĩ về các cầu thủ bóng đá

Nếu bạn đã xem xét các cách để kéo dài thời gian trên giường, bạn có thể đã bắt gặp kỹ thuật cổ điển sau:

“Hãy nghĩ về các môn thể thao trong khi quan hệ tình dục và bạn sẽ tránh được xuất tinh sớm!”

Điều này đã có từ lâu và như đã đề cập, nó là một phương pháp cổ điển đối với những cách kéo dài tuổi thọ trên giường.

Bây giờ hầu hết thời gian khi các chàng trai nghĩ về thể thao, đó là bóng đá. Vì vậy, hãy áp dụng phương pháp này vào thực tế:

Bạn đang quan hệ tình dục với đối tác của bạn. Bạn muốn tránh xuất tinh sớm. Bạn bắt đầu nghĩ về thể thao, cụ thể là bóng đá. Bạn bắt đầu chạy một số vở kịch manchester city vs liverpool trong đầu; hình dung bộ tứ vệ nhận bóng, tiền vệ biên đang di chuyển, những người dứt điểm căng thực hiện công việc của họ, những người nhận bóng đang di chuyển vào vị trí …

Có gì sai với bức tranh này?

Bạn đang làm tình và bạn đang nghĩ về các cầu thủ bóng đá! Bây giờ nếu bạn là người đồng tính, điều này nghe có vẻ không lạ, nhưng nó vẫn có nghĩa là bạn đang tập trung ra khỏi đối tác của mình và hình dung những người khác chỉ trong nỗ lực tránh xuất tinh sớm.

Nhưng kỹ thuật này đã được rất nhiều đàn ông thẳng thắn sử dụng như một cách để kéo dài tuổi thọ trên giường. Ở đây bạn có người phụ nữ đáng yêu mà bạn đang chia sẻ thân mật, nhưng bạn đang trực quan nghĩ về những kết thúc chặt chẽ và những kẻ lót đường?

Tuy nhiên, kỹ thuật này vẫn tiếp tục được sử dụng và được coi là một cách hợp pháp để ngừng xuất tinh nhanh chóng.

Vì vậy, làm thế nào chúng ta có thể tránh sử dụng kỹ thuật này?

Vấn đề là, kỹ thuật bóng đá thực sự hoạt động ở một mức độ nào đó. Nó làm mất tập trung tâm trí đủ để cơ thể giữ lâu hơn trong khi quan hệ tình dục. Vì vậy, những gì chúng ta muốn làm là tìm những cách khác để không làm “phân tâm” quá nhiều, mà là thư giãn tâm trí.

Hít thở sâu khi quan hệ tình dục. Điều này có tác dụng tuyệt vời trong việc thư giãn tâm trí và cầm cự lâu hơn bình thường. Trong khi quan hệ tình dục, hãy hít thở sâu chậm và tập trung vào những nhịp thở này. Ngay cả khi cơ thể đang vận động với một tốc độ khá, bạn vẫn có thể làm chậm tâm trí của mình bằng cách hít thở chậm và sâu.